Top

Dịch vụ thiết kế website

Bất kỳ công ty, doanh nghiệp ở quy mô nào cũng cần xây dựng website riêng nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín cũng như tăng khả năng tiếp cận khách hàng. CIPmedia sẽ cho bạn giải pháp tổng thể nhất để xây dựng website cho doanh nghiệp của bạn.

Việc thiết kế website cho công ty, doanh nghiệp là để khách hàng có thể hiểu hơn về hoạt động của doanh nghiệp, mục tiêu phát triển, tầm nhìn, chiến lược, dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp, những chương trình ưu đãi, xúc tiến và tích hợp cả tính năng bán hàng, v.v… Do đó website với một định hướng phát triển rõ ràng trên nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp, phối hợp với digital marketing sẽ là công cụ hỗ trợ truyền thông cực kì hiệu quả cũng như đem lại những giá trị ổn định và cam kết lâu dài cho doanh nghiệp.

Thiết kế website theo yêu cầu là một trong những giải pháp thiết kế website hỗ trợ kinh doanh trực tuyến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Việc thiết kế website tại CIPmedia được triển khai trên tất cả các lĩnh vực thuộc các ngành nghề như kinh doanh nhà hàng, bất động sản, giáo dục, du lịch, nội thất, tin tức, tuyển dụng, bán hàng,… với các tính năng chuyên nghiệp theo đúng những gì mà đơn vị kinh doanh mong muốn.

Quy trình thiết kế website

Sở hữu những mẫu website đẹp mắt, ấn tượng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, CIPmedia không chỉ đem đến cho bạn giải pháp thiết kế website theo mẫu hay theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp mà còn giúp bạn làm sao để quản trị website cho tốt. Đội ngũ tư vấn viên luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào, CIPmedia chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Những yêu cầu cần có đối với website

Tính chuyên nghiệp: Website với giao diện khoa học, đẹp mắt, hình thức cấu trúc theo quy chuẩn nhất định và phải phù hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.
Thông tin đầy đủ: giúp khách hàng tra cứu thông tin một cách đầy đủ, chính xác, cụ thể, dễ hiểu. Bên cạnh đó việc cập nhật thông tin thường xuyên sẽ giúp khách hàng cảm thấy đây là một địa chỉ hữu ích và tăng cơ hội chuyển đổi khách hàng.
Dễ sử dụng: giao diện gọn gàng, tinh tế, dễ sử dụng là ưu tiên hàng đầu trong quá trình thiết kế website của CIPmedia. Sự thuận tiện này sẽ giúp khách hàng thoải mái hơn trong việc tìm kiếm thông tin, mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.
Chuẩn SEO: việc thiết kế một website chuẩn SEO sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu hóa khâu digital marketing, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả marketing trong thời đại Social Media.
NHẬN TƯ VẤN NGAY!
Chức năng cơ bản trong một website
Thông thường, khi thiết kế trang web giới thiệu công ty thì trên mỗi website giới thiệu sẽ có một số trong những chuyên mục (Module) sau: Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ / Sản phẩm, Tin tức, Tuyển dụng, Liên hệ, Quảng cáo, Tìm kiếm, Tiện ích, Hỗ trợ trực tuyến, Bản đồ,… Ở mỗi chuyên mục sẽ được tích hợp nhiều chức năng cơ bản và nâng cao

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.