Top

Giới thiệu:

– Là Công ty đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng cao như: 

  • Thiết kế website
  • Dịch vụ SEO
  • Quảng cáo Google Ads
  • Quảng cáo Facebook
– Với sự góp mặt của đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn cam kết về chất lượng cũng như dịch vụ chuyên nghiệp nhất và có trách nhiệm cao về những gì mình làm cho khách hàng.
dịch vụ làm seo website

Cam kết của chúng tôi:

– Chi phí luôn rẻ nhất dựa trên lợi thế về công nghệ
– Đem lại hiệu quả tối đa cho khách hàng
– Hoàn lại 100% chi phí nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng
– Hỗ trợ miễn phí 24/24

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY ĐỨC ANH MEDIA – SÁNG LẬP BỞI NGUYỄN VĂN PHÚC.

Xây dựng Content Marketing.

Xây dựng Fanpage.

Xây dựng kênh Youtube.

Cung cấp data Khách hàng thu nhập cao cho dân sale.

 Đức Anh Media là dịch vụ chuyên hỗ trợ cho doanh nghiệp và cá nhân trong lĩnh vực kinh doanh với mong muốn sản phẩm, dịch vụ của bạn dễ dàng được tìm kiếm và tiếp cận bởi hàng triệu khách hàng tiềm năng?

Giúp bạn tiếp cận khách hàng xung quanh khu vực mà bạn đang kinh doanh một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian khi mà chưa tìm được giải pháp hiệu quả để bán hàng online một cách chuyên nghiệp.

Uy tín

Đức Anh Media đặt UY TÍN lên vị trí hàng đầu, bằng tất cả năng lực, khả năng của mình. Chúng tôi đảm bảo sẽ luôn thực hiện đúng hoặc cao hơn các cam kết mà mình đã thỏa thuận với các khách hàng, đối tác.

Tôn trọng

Đức Anh Media cam kết sẽ luôn tôn trọng các quy định của công ty, pháp luật. Các chuẩn mực đạo đức kinh doanh, tôn trọng khách hàng, đối tác, đồng nghiệp như tôn trọng chính mình.

Con người

Đức Anh Media tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên, xem nhân viên là những tài sản quý giá nhất. Thực hiện những chính sách phúc lợi tốt nhất, tạo điều kiện cho mỗi cá nhân phát triển toàn diện bản thân.

Đức Anh Media xây dựng mối quan hệ với các khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, xã hội trên cơ sở thiện chí, công bằng, tinh thần nhân văn.

Chuyên nghiệp

Đức Anh Media cam kết làm việc chuyên nghiệp, liên tục đổi mới, các quy trình, nghiệp vụ được thực hiện nhanh hơn, hiệu quả hơn, đơn giản hơn.

Định hướng tương lai

Đức Anh Media phấn đấu trong 5 năm tới sẽ đứng đầu thị trường TPHCM về lĩnh vực cung cấp giải pháp Content Marketing cho các doanh nghiệp, cá nhân, giúp họ đạt nhiều kết quả kinh doanh khả quan, tích cực.

Trong 10 Năm tới, Đức Anh Media sẽ mở rộng dịch vụ cung cấp thêm nhiều giải pháp content hiệu quả khác như thiết kế website, làm video, phim ảnh… Mở rộng hoạt động đến các thị trường lớn khác như Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Cần Thơ…

Đức Anh Media thắt chặt liên kết với các đối tác như thiết kế web, dịch vụ marketing online, dịch vụ seo… Để cung cấp giải pháp Content Marketing hiệu quả nhất, toàn diện từ A-Z cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Đức Anh Media không ngừng nỗ lực mang đến cho các khách hàng những dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp nhất. sklep new balance 966 meskie Đội ngũ nhân viên luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, làm việc chăm chỉ, tận tâm với khách hàng.

HÃY ĐỂ ĐỨC ANH MEDIA ĐỒNG HÀNH & GIÚP BẠN THÀNH CÔNG TRÊN INTERNET.

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.