Top

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK

Đại lý Quảng cáo chính thức của Facebook tại Việt Nam – Chuyên gia trong lĩnh vực Quảng cáo trên Facebook luôn tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ quảng cáo tốt nhất.
 
 
Quảng cáo Facebook là các nhanh chóng và hiệu quả nhất cho các tổ chức hoặc cá nhân đang kinh doanh trên Facebook khi muốn tăng doanh số bán hàng. Do nắm được thông tin cá nhân của tất cả người dùng nên công cụ quảng cáo của Facebook có thể giúp bạn chọn lọc đối tượng vô cùng kỹ lưỡng (độ tuổi, giới tính, khu vực, sở thích,… và thậm chí là cả tình trạng hôn nhân). Vì vậy quảng cáo Facebook có thể đảm bảo những người nhận được quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ của bạn đến 80% sẽ quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ đó. Từ đó tỷ lệ chuyển đổi từ người quan tâm thành người mua hàng sẽ rất cao.
 
Nếu bạn đang kinh doanh trên Facebook hãy liên hệ ngay với chúng tôi vì hiện tại giá dịch vụ của chúng tôi đang rẻ nhất thị trường.
Quảng Cáo GDN là gì
 
Hỗ trợ trực tuyến: 0971 6600 78

Các hình thức quảng cáo Facebook chúng tôi cung cấp:

1. QUẢNG CÁO CHO FANPAGE

– Hình thức Quảng cáo cho Fanpage phù hợp với khách hàng có nhu cầu xây dựng thương hiệu, xây dựng cộng đồng trên Facebook, giới thiệu sản phẩm và bán hàng. Ngoài ra có thể kết hợp song song với hình thức quảng cáo cho bài viết (Post) và Event để tối ưu hiệu quả bán hàng trên Facebook.
– Hình thức này đem lại hiệu quả lâu dài và danh tiếng cũng như uy tín cho Fanpage khi xây dựng được một lượng Fan lớn, mỗi khi bạn có cập nhật gì mới trên Fanpage nó sẽ được thông báo cho các Fan của bạn.

2. QUẢNG CÁO CHO BÀI VIẾT (POST) – EVENT

– Hình thức Quảng cáo cho bài viết (Post) – Event có thể sử dụng vào rất nhiều mục đích: Chào bán hoặc giới thiệu sản phẩm, Giới thiệu chương trình khuyến mại, Sale, Event, Cuộc thi,…
– Hình thức này đem đến hiệu quả bán hàng cực tốt, gia tăng tỷ lệ mua hàng cho các chủ Fanpage bởi những lý do sau:
+ Trên các bài viết (Post) đã có đầy đủ thông tin chi tiết về: Hình ảnh, giá, size, màu sắc, chất liệu,… về sản phẩm. Khi quảng cáo cho bài viết này chúng tôi sẽ đưa mẫu quảng cáo đến đúng tập khách hàng tiềm năng của sản phẩm, do đó chỉ cần OK với sản phẩm và mức giá gần như chắc chắn khách hàng đó sẽ liên hệ.
+ Khách hàng vào hỏi thăm chi tiết về sản phẩm sẽ comment, like, share cho post đó tạo ra hiệu ứng đám đông thu hút càng nhiều người hơn đến xem.

Cấu trúc một tài khoản quảng cáo Google adwords

3. QUẢNG CÁO CHO WEBSITE

– Nếu bạn có website và muốn quảng cáo cho website hoặc sản phẩm trên website của mình lên Facebook thì bạn nên sử dụng hình thức này. So với các công cụ quảng cáo khác (ví dụ như Google Adwords, SEO,…) nó ưu việt hơn ở chỗ:
+ Thương hiệu được lan truyền cực rộng do lượng người thường xuyên sử dụng Facebook là rất lớn.
+ Do Facebook nắm được thông tin các nhân của người dùng do đó Quảng cáo có thể hướng đến những mục tiêu rất cụ thể mà các công cụ quảng cáo khác phải bó tay (giới tính, tình trạng hôn nhân, trình độ học vấn, quê quán, nơi làm việc, sở thích,…)
+ Đem đến hiệu quả cao nhưng chi phí rẻ hơn nhiều so với các công cụ quảng cáo khác

4. QUẢNG CÁO CHO ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

Hình thức này dành cho nhà phát triển, nhà phân phối ứng dụng trên Facebook hoặc ứng dụng trên Mobile (App Store, Google Play). Tùy vào mục đích, bạn có thể yêu cầu chúng tôi quảng cáo cho ứng dụng của bạn trên máy tính, trên Mobile, hoặc cả máy tính và Mobile.

DICHVUSEONGON là Google Marketing Agency – chuyên tư vấn và triển khai các chiến dịch Marketing trên nền tảng Google: SEO tổng thể (PPP), Quảng cáo trên hệ thống Google (tìm kiếm – mạng hiển thị – Youtube – Shopping…) và thiết kế website chuẩn Google.

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.